มหกรรมวิชาการ “อ่านเขียนต้องได้ ภาษาอังกฤษต้องดี ไอซีทีต้องเหนือชั้น” สพป. สระแก้ว เขต 1

banklongmee

ผู้อำนวยการนายสมใจ สีประเสริฐ พร้อมด้วยคณะครู แล้วนักเรียน โรงเรียนบ้านคลองหมี ได้ เข้าร่วม มหกรรมวิชาการ “อ่านเขียนต้องได้ ภาษาอังกฤษต้องดี ไอซีทีต้องเหนือชั้น” ณ สพป. สระแก้ว เขต 1

Subscribe US Now